#

“Tỏa sáng tuổi 30 +” – Sự kiện dành cho những quý cô

Chạm ngưỡng tuổi 30, lo lắng và chăm sóc cho công việc, gia đình, con cái… khiến nhiều phụ nữ không có thời gian tìm kiếm cho mình những phương pháp chăm sóc da thích hợp. Mặt khác, các chuyên gia cho biết, từ độ tuổi này trở đi làn da của phụ nữ lão hóa khá nhanh, các tế bào giảm cả về chất lượng và số lượng nên làn da gặp rất nhiều vấn đề như nám, sạm, tàn nhang…

Tỏa sáng tuổi 30+ là sự kiện do nhãn hàng viên nhau thai cừu Charmlux tổ chức với mong muốn cung cấp thêm cho phụ nữ ở độ tuổi 30+ những kiến thức chăm sóc da nói riêng cũng như sức khỏe nói chung cho bản thân.

Phát biểu tại chương trình, bà Nghiêm Hiền – Giám đốc marketing nhãn hàng Charmlux cho biết “Tôi rất tâm đắc với câu châm ngôn về tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt “Nhất dáng, nhì da”, vóc  dáng thon gọn luôn là mơ ước của mọi phụ nữ, nhưng nếu với 1 làn da sạm màu, nhăn nheo, chảy sệ, thiêú sức sống có làm nên sự quyến rũ của phái đẹp? Thực tế phần lớn các đấng mày râu cho rằng. Sự quyến rũ của người phụ nữ, nhất là phụ nữ ở ngưỡng tuổi 30 không phụ thuộc quá nhiều vào số đo 3 vòng. Một tâm hồn đẹp, với tri thức, cùng một khuôn mặt rạng rỡ, một làn da đẹp, tràn sức sống, ấy chính là “sức mạnh” làm nên “nét duyên” của phụ nữ hiện đại. Và đây cũng chính là “quan điểm” của Charmlux. Với Charmlux, tuổi 30 mới là thời điểm đẹp nhất, xuân sắc nhất của người phụ nữ, vì vậy chúng ta càng cần thiết phải nâng niu, chăm sóc sắc đẹp của bản thân, nhất là làn da trong độ tuổi này”

Trong khuôn khổ sự kiện này, các khách mời tham dự còn có cơ hội được tư vấn chăm sóc da, cùng các hoạt động soi da, massage da tại khu spa và tham dự triển làm Gương mặt Charmlux cũng như nhiều hoạt động bên lề có ý nghĩa.

Bạn Phạm Lan tham dự chương trình chia sẻ “Cám ơn Charmlux đã đem đến cho mình và ông xã buổi chiều chủ nhật tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm viên uống nhau thai cừu thật vui và ý nghĩa. Theo mình, sự kiện đã rất thành công. Chúc Charmlux ngày càng phát triển”

Chương trình có dự tham dự của GS.NGND Nguyễn Lân Dũng cùng các nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của Vbiz như Vy Oanh, Kim Hiền, Diệu Hương…

 Tỏa sáng tuổi 30+ Sự kiện dành cho những quý cô xinh đẹp

Hình ảnh tại khu Phiên chợ của những thiên thần

Khách mời được các chuyên gia tư vấn da tại khu spa - Event Tỏa sáng tuổi 30+

Khách mời được các chuyên gia tư vấn da tại khu spa

Tham dự triển lãm Gương mặt Charmlux

Tham dự triển lãm Gương mặt Charmlux

66666 Những tấm ảnh nhỏ xinh dành tặng khách mời khi tham dự chương trình Tóa sáng tuổi 30+

Những tấm ảnh nhỏ xinh dành tặng khách mời khi tham dự chương trình

Khu vực chụp ảnh cuộc thi Nữ hoàng Charmlux

Khu vực chụp ảnh cuộc thi Nữ hoàng Charmlux

Các khách mời trong tọa đàm Hành trình của làn da và bí quyết tỏa sáng của phụ nữ 30+

Các khách mời trong tọa đàm Hành trình của làn da và bí quyết tỏa sáng của phụ nữ 30+

Tin cũ hơn