#

MC Mỹ Vân- Sở hữu làn da đẹp không khó

Là MC của VTVMỹ Vân khá bận rộn. Bên cạnh công việc chuyên môn, Mỹ Vân còn có gia đình nhỏ với 2 nhóc dễ thương nên quỹ thời gian của cô rất eo hẹp. Dù vậy, Mỹ Vân  lúc nào cũng tươi tắn, trẻ trung. Đặc biệt là làn da trắng sáng và luôn căng đầy sức sống.

MC Mỹ Vân - Sở hữu làn da đẹp không khó đối với phụ nữ

Bí quyết được Mỹ Vân chia sẻ nghe qua khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đó chính là sử dụng liệu pháp bên trong với sản phẩm viên uống Charmlux, sản phẩm có chứa nhau thai cừu được sản xuất tại Việt Nam. Mỹ Vân cho biết, hơn 1400 năm trước, nhau thai cừu đã được biết đến như thần dược chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, nhờ chứa đầy đủ các dưỡng chất quý giá: protein, acid amin thiết yếu, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và hàng loạt các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể.

Charmlux chính là nền tảng vững chắc để giữ mãi nét thanh xuân cho chị em phụ nữ

Đều đặn dùng Charmlux chỉ trong thời gian ngắn, Mỹ Vân đã hoàn toàn đẩy lùi được những vết sạm theo quy trình tự nhiên của tạo hóa. Làn da ngày càng trắng, mịn đến bất ngờ. Với Mỹ Vân, một khi đã hiểu rõ những thành phần dược phẩm đặc biệt trong Charmlux, kiên trì sử dụng đều đặn, tin tưởng vào liệu pháp bên trong thì làn da trắng sáng, mịn màng, trẻ khỏe không còn là chuyện quá khó.

Sử dụng Charmlux thường xuyên làn da ngày càng trắng, mịn đến bất ngờ

Dịp này, MC Mỹ Vân cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ thêm về các phương pháp dễ thực hiện, chi phí hợp lý để cánh chị em phụ nữ 30+ tự tin hơn về làn da của mình dù thời gian, những bận rộn thường nhật có tác động đến thế nào đi chăng nữa. Theo đó, MC Mỹ Vân khuyên chị em phụ nữ nên quan tâm đến làn da mình sớm hơn tuổi 30+. Nhất là sau thời gian sinh, quá trình chăm sóc da cần được lưu tâm hàng đầu. Giải pháp đầu tiên trước hết là nắm rõ nguyên nhân gây ra các dấu hiệu lão hóa da để có hướng phòng tránh. Song song đó là phương pháp chăm sóc da đúng cách bằng việc chăm uống nhiều nước, ăn thêm nhiều loại trái cây, hoa quả tươi. Có cơ chế làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho da không bị hoặc ít chịu sự tác động của quy luật của tạo hóa.

Tin cũ hơn