#

Liệu pháp gìn giữ nhan sắc của ca sĩ “hàng hiệu” Vy Oanh

Thời gian gần đây,  nữ ca sĩ trẻ Vy Oanh luôn trở thành tâm điểm tại nhiều sự kiện với làn da trắng hồng của cô làm nổi bật các bộ trang phục hàng hiệu sang trọng, đẳng cấp. Cách gìn giữ nhan sắc, hình ảnh của nữ ca sĩ Đồng Xanh cũng thật đơn giản mà mọi phụ nữ công sở đều có thể tham khảo học tập.

Làn da trắng hồng của Vy Oanh từ bí quyết làm đẹp viên uống nhau thai cừu Charmlux

–        Chào Vy Oanh, là một ca sĩ chắc lịch sinh hoạt hằng ngày của bạn khó theo “quỹ đạo” bình thường? Sự xáo trộn này có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, sắc đẹp không?

Mặc dù là nghệ sĩ nhưng Vy Oanh duy trì nề nếp sinh hoạt như dân văn phòng. Oanh thường không bao giờ đi ngủ trễ và đón bình minh vào buổi trưa ngày hôm sau như nhiều ca sĩ khác. Vy Oanh thường ngủ sớm và dậy sớm để tập thể dục, bắt đầu một ngày mới hiệu quả.

–        Chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa tuổi 30, Vy Oanh có lo lắng bởi những dấu hiệu lão hóa của tuổi này không?

Nói là không chút bối rối vì tuổi tác thì không phải nhưng Vy Oanh nghĩ là có cách “đối phó” với nó. Nhiều người bạn của Vy Oanh cũng khá lo lắng khi tầm tuổi này da xuống cấp như xuất hiện nhiều vết nám, sạm, nếp nhăn khiến mình già hơn. Nhưng Oanh nghĩ nếu trước đó mình chăm sóc da thường xuyên thì sẽ làm chậm sự lão hóa của da.

        Vy Oanh lo sợ “kẻ thù” thời gian sẽ lấy mất của mình nhan sắc, ánh hào quang không khi showbiz hàng ngày có thêm biết bao sao trẻ trung, xinh đẹp?

Tất nhiên, Vy Oanh cũng giống bao phụ nữ khác đều có mối lo lắng về tuổi tác. Thời gian đúng là kẻ thù của phụ nữ khi nó có thể khiến vẻ thanh xuân xa rời mình. Nhất là trong giới showbiz, bạn chỉ cần lơ là chăm sóc ngoại hình là có thể lu mờ trước cả dàn sao với bao váy áo hiệu, phụ kiện lấp lánh. Đây là điều các ca sĩ phải chú ý, vì đó cũng là thái độ tôn trọng công chúng của mình.

–        Với đặc thù công việc phải chăm sóc sắc đẹp thường xuyên, chắc Vy Oanh thường xuyên đi spa và dùng mỹ phẩm chăm sóc. Vy Oanh có thể bật mí một chút về bí quyết giữ gìn làn da của mình không ?

Với phụ nữ, dấu vết thời gian có lẽ thể hiện rất rõ qua làn da. Vì vậy mà bản thân Oanh cũng thường xuyên tới spa và dùng sản phẩm dưỡng da hằng ngày. Ngoài ra thì Oanh cũng dùng thêm sản phẩm chăm sóc da từ bên trong nữa. Còn về bí quyết giữ gìn làn da thì không có gì to tát cả, Vy Oanh cho rằng, nếu biết quan tâm tới bản thân thì ở độ tuổi nào cũng có cách tỏa sáng riêng. Đối với Oanh thì người phụ nữ tự tin là người phụ nữ đẹp nhất.

Làn da trắng hồng của Vy Oanh từ bí quyết làm đẹp viên uống nhau thai cừu Charmlux giúp phụ nữ tự tin

–         Vy Oanh có biết câu chuyện làm đẹp bằng nhau thai cừu của  nữ hoàng Cleopatra nổi tiếng từ hàng ngàn năm trước không?

Đúng rồi, Vy Oanh cũng đọc, tham khảo nhiều về nhau thai cừu và được biết nó là phương pháp làm đẹp được nữ hoàng Ai Cập sử dụng từ hàng ngàn năm trước để giữ gìn nhan sắc. Khi đi lưu diễn ở nước ngoài, Vy Oanh thấy mọi người dùng thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe như ăn cơm, uống nước hằng ngày, không chỉ có ca sĩ, diễn viên mà ngay cả bà nội trợ. Ở Việt Nam vài năm gần đây mọi người cũng bắt đầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Đặc biệt phụ nữ chuẩn bị bước vào tuổi 30 rất nên uống các viên bổ sung chăm sóc sức khỏe và da hằng ngày.

–         Cảm ơn Vy Oanh về cuộc trò chuyện thú vị này!

Tin cũ hơn