#

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh: Phụ nữ phải biết nâng niu vẻ đẹp của mình

Đã lâu ko gặp hình như Quỳnh còn xinh đẹp hơn trước vậy, có nhiều người nói như thế không ?

Cám ơn Mai Trang về lời khen đó, nghe xong Quỳnh cảm thấy rất vui, đối với mỗi người phụ nữ thì quả thật không cón gì hạnh phúc hơn khi được khen xinh khen đẹp. Cũng có nhiều người nói rằng, thời gian này Quỳnh có đằm và có diện mạo tươi tắn hơn, cũng bởi vì nhiều lý do, thứ nhất là Quỳnh đã có đứa con đầu lòng đó là niềm vui rất lớn của mình. Mặt khác, trải qua quá trình sinh nở lần đầu tiên, ông bà mình gọi là thay máu thì Quỳnh cũng nhận thấy có những tác động đến cơ thể và sắc diện. Không chỉ có Quỳnh đâu, mà những người bạn của Quỳnh sinh xong ai cũng như thế, có thể là vì sau khi có gia đình thì càng quan tâm đến sắc đẹp của mình nhiều hơn.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh: bí quyết làm đẹp với nhau thai cừu Charmlux

Sau khi sinh xong thì làn da của Quỳnh có gì thay đổi không ?

Sau khi sinh xong thì trên gương mặt mình có vài đốm nâu. Đến khi đi làm trở lại, có thể do tuổi tác, đồng thời công việc của Quỳnh phải trang điểm nhiều và tác động của ánh nắng mặt trời thì những vết nâu càng ngày càng rõ và nhiều hơn.  Lúc đó, Quỳnh cũng nghiên cứu một số cách làm mờ vết nâu, Quỳnh cũng có thử đắp một số loại mặt nạ trái cây, ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn từ tự nhiên rất an toàn, tuy nhiên tác dụng hơi lâu. Nhưng phương pháp này cũng chỉ giúp mình làm mờ vết nâu đó trong một thời gian thôi, sau đó lại xuất hiện trở lại.

Sau này, Quỳnh cũng có tìm hiểu thêm thì biết là những trường hợp như của mình phải có cả những biện pháp chăm sóc từ bên trong chứ không chỉ bên ngoài. Kể cả làn da, mái tóc, sự tươi tắn hồng hào, tất cả sắc diện có được tươi trẻ hay không thì nó phải phụ thuộc vào chế độ ăn uống ngủ nghỉ và những dưỡng chất đưa vào cơ thể của mình nữa.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh: bí quyết làm đẹp làn da với nhau thai cừu Charmlux

Nghe Quỳnh chia sẻ như vậy thì sau khi sinh xong, vậy chắc chắn Quỳnh cũng chuẩn bị những phương pháp và sản phẩm để hạn chế những tác động đó rồi đúng không ?

Ngày xưa, Quỳnh ít có kiến thức về nám vì mình bị ít thì cũng khá chủ quan, tuy nhiên có thời gian, những đốm nâu đó bị sậm màu thêm. Tất nhiên là đối với Quỳnh thôi, còn rất nhiều người phụ nữ, hoặc là nhiều người bạn của Quỳnh sau khi sinh xong cũng có thể do nội tiết thay đổi mà nám xuất hiện hơn rất nhiều đặc biệt là vị trí ở khóe mắt và 2 bên má.

Lúc đó, Quỳnh nghĩ đó là điều mà khó có thể điều chỉnh một sớm một chiều. Theo Quỳnh tìm hiểu thì nám xuất hiện từ lớp biểu bì bên trong, nên rất khó chữa. Để điều trị được vấn đề này nhiều khi phải dùng đến những liệu trình rất chuyên sâu. Nếu mình chăm sóc vết nám mà chỉ đắp bên ngoài thì chưa đủ, mà cần phải có những sản phẩm uống hỗ trợ nữa. Quỳnh cũng phải trải qua một vài  sản phẩm chứ không phải một sản phẩm mà được ngay và các sản phẩm của Quỳnh dùng đều mang tính chất thiên nhiên. Hiện tại thì Quỳnh đang sử dụng sản phẩm viên uống nhau thai cừu, và kết quả khá bất ngờ, những đốm nâu đã mờ rồi, điều quan trọng hơn là từ ngày dùng sản phẩm này, Quỳnh thấy cơ thể mình rất khỏe khoắn và sắc diện của mình cũng tươi tắn hơn.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh: bí quyết làm đẹp chống lão hóa với nhau thai cừu Charmlux

Nghe Quỳnh nói thì có vẻ như rất ưu ái về sản phẩm này. Quỳnh có thể chia sẻ thêm về sản phẩm không ?

Tất nhiên rồi, mình là phụ nữ mà, có bí quyết gì về chăm sóc sắc đẹp thì mình phỉa chia sẻ cho nhau thôi., Và biết đâu, sau những lời chia sẻ của Quỳnh thì các bạn có thêm một bí quyết làm đẹp cho mình thì sao. Sản phẩm của Quỳnh đang dùng đó là viên uống nhau thai cừu Charmlux, đây là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên khá hợp với Quỳnh. Quỳnh đã dùng được sản phẩm này được hơn 3 tháng gần 4 tháng thì thấy kết quả rất tốt, hoặc có thể do Quỳnh hợp với sản phẩm này chăng (cười). Quỳnh thấy những vết nám, những đốm nâu ở hai bên má đã mờ đi rất nhiều. Ngoài ra, do công việc trang điểm thường xuyên nên phía đuôi mắt của mình có nhiều nếp nhăn, sau khi dùng sản phẩm này thì làn da mình tươi trẻ hơn, vết nhăn đã mờ đi, mọi người cũng dành cho mình những lời khen tặng rất quý giá.

Tuy nhiên, Quỳnh nghĩ phụ nữ có ý thức nâng niu và giữ gìn vẻ đẹp ở thời điểm nào thì sẽ giữ mãi được vẻ đẹp của thời điểm đó. Cũng không nên để mình già quá hoặc làn da bị lão hóa quá mới nghĩ đến các biện pháp hỗ trợ.

Tin cũ hơn