#

Diệu Hương- Thỏa khát khao làm đẹp

Khác xa với hình ảnh đanh đá của nàng mẹ chồng Diễm Lệ hay cá tính như mẹ kế Bảo Khánh trên màn ảnh, Diệu Hương ngoài đời rất thân thiện và cởi mở. Một ấn tượng nữa về cô đó là cô là người làm việc rất đúng giờ. Trong buổi trò chuyện lần này chúng tôi có dịp nói nhiều hơn về “khát khao” làm đẹp của phụ nữ.

Diệu Hương - Thoả khát khao làm đẹp da cùng Charmlux

Diệu Hương cho biết, không chỉ chị em ở lứa tuổi 30+, phụ nữ sau sinh mới đặc biệt quan tâm đến nhan sắc, làn da mà đó là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Bởi lẽ, ở giai đoạn 30+ và sau sinh, làn da có nhiều thay đổi do các tác động bên ngoài lãn bên trong. Biến đổi rõ nhất, dễ thấy nhất là da không còn trắng sáng, xuất hiện các vết nám, da sạm màu khiến nhiều chị em lo lắng. Vì vậy, việc quan tâm và giữ gìn làn da được diễn viên Diệu Hương vô cùng lưu ý, hiện tại cô đang sử dụng viên uống nhau thai cừu Charmlux để giúp vẻ đẹp của mình luôn tỏa sáng.

Diệu Hương - Thoả khát khao làm đẹp da cùng Charmlux cho phụ nữ tuổi 30+

Quá trình sử dụng đều đặn trong 2 tháng đã cho nữ diễn viên những cảm nhận khác hẳn so với trước đây. Da mịn, sáng và mét mẻ hơn. Với nữ diễn viên, đây quả là liệu pháp tuyệt vời. Bởi không chỉ làn da mà cả cơ thể được hấp thu những dưỡng chất quý giá nhất từ nhau thai cừu nên bản thân luôn cảm thấy căng tràn nhựa sống. Đó cũng là bí quyết vì sao nữ diễn viên khá bận rộn với lịch diễn dày đặc, với gia đình nhỏ mà vẫn giữ được làn da sáng đẹp, sự năng động nhanh nhẹn trong mọi công việc. Với nhau thai cừu và viên nang mềm nhau thai cừu Charmlux, giờ đây chị em phụ nữ sẽ không còn thấy buồn, lo lắng hay thiếu tự tin về làn da của mình. Vấn đề còn lại là niềm tin, vào sự kiên trì nhẫn nại sử dụng Charmlux đều đặn cũng như quan tâm hơn nữa đến làn da của mình thì tất cả chị em phụ nữ hiện nay sẽ mãi mãi tuổi thanh xuân.

Tin cũ hơn