#

Cùng Charmlux – Như hoa rạng rỡ, Gặp gỡ mùa hè

Mỗi người phụ nữ là một bông hoa đẹp, nhưng đôi khi họ mải lo hy sinh cho mọi người xung quanh mà quên đi chăm chút bản thân để bông hoa đẹp ấy phai tàn. Đã bao lâu rồi bạn chưa tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn riêng?

Nhằm giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin, tỏa sáng rạng rỡ như hoa với làn da căng mịn, tươi trẻ, nhãn hàng Charmlux tổ chức chương trình “Như hoa rạng rỡ, gặp gỡ mùa hè” từ ngày 01/07/2016 đến 28/07/2016.

Charmlux là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại. Đây cũng được coi là sản phẩm bổ sung nhau thai cừu tốt nhất hiện nay khi phát triển cả dòng sản phẩm đường uống và dạng kem dùng ngoài. Nghiên cứu cho thấy, khi dùng phối hợp cả 2 dạng trong bộ sản phẩm Charmlux, viên uống nhau thai cừu Charmlux sẽ tăng tái tạo Colagen và Elastin tự nhiên, giúp da tái sinh từ bên trong, đồng thời kem dưỡng trắng Charmlux sẽ giúp dưỡng ẩm và phục hồi nhanh chóng những tổn thương của làn da do tác động xấu của môi trường, mang đến hiệu quả cao sau 2-3 tháng sử dụng. Kết hợp trọn bộ sản phẩm Charmlux sẽ giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hoá da, giúp làm căng da, giảm nám sạm, dưỡng da trắng mịn, đều màu.

baner nhu hoa-01

Cuộc thi “Như hoa rạng rỡ – Gặp gỡ mùa hè” được tổ chức tại trang web rangronhuhoa.com với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cùng “người ấy” của bạn tại đảo thiên đường Lý Sơn – Quảng Ngãi. Trong thời gian từ 01/07/2016-28/07/2016 người dự thi có thể tham gia bằng cách gửi chụp 1 bức ảnh của mình kèm một lời nhắn đến người (người thân/ bạn bè/ chồng) mà người dự thi muốn toả sáng rạng rỡ trong mùa hè này. Hàng tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra những bài thi hợp lệ để trao giải tuần.

Hãy để Charmlux giúp mỗi người phụ nữ mãi đẹp và tỏa sáng, đặc biệt trong chuyến du lịch tới đảo Lý sơn mùa hè này.

Thông tin chi tiết:

Website: rangronhuhoa.com

Hotline: 1900 6436

Fanpage: Charmlux

Tin cũ hơn