#

CoenzymQ10- Liệu pháp làm chậm tiến trình lão hóa da hữu hiệu

Quá trình lão hóa da xuất hiện khi phụ nữ bước sang độ tuổi 25 và càng trở nên nghiêm trọng hơn qua từng năm. Sự thay đổi nội tiết tố đóng vai trò không nhỏ trong việc tác động đến làn da của chị em trong giai đoạn này. Nhằm ngăn những tác động tiêu cực của lão hóa lên làn da chị em phụ nữ, CoenzymQ10 là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho làn da phụ nữ đang có dấu hiệu lão hóa và cũng rất tốt cho sức khỏe.


CoenzymQ10 - giải pháp làm đẹp kỳ diệu cho chị em phụ nữ

CoenzymQ10 – giải pháp làm đẹp kỳ diệu cho chị em phụ nữ

Lão hóa da ở phụ nữ gồm những dấu hiệu rõ ràng như nếp nhăn, khô ráp, nám…

Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý cũng như sự tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ.

Hiểu được tâm lý này của chị em phụ nữ, các nhà khoa học thực hiện nghiên cứu tìm ra CoenzymQ10 có tác dụng làm đẹp da, xóa nhăn, chống lão hóa, bổ trợ tim mạch, làm chậm tiến trình mãn kinh. Coenzym Q10 là một dẫn chất benzoquinone, có đặc tính và vai trò tương tự như các loại vitamin. Theo một số nghiên cứu thì tới 95% năng lượng hoạt động của cơ thể được hoạt hóa bởi Coenzym Q10 và khi thiếu hụt thì sẽ dẫn đến hàng loạt các rối loạn và các căn bệnh nghiêm trọng. Bên cạnh đó, loại dưỡng chất này cũng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe làn da, đặc biệt là khi chị em bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như thâm, nám, tàn nhang,… Khi tuổi càng cao khả năng chuyển hóa các Coenzym Q khác từ nguồn thực phẩm, việc cung cấp CoenzymQ10 cần thiết cho cơ thể cũng bị suy giảm. Bổ sung thường xuyên và đầy đủ CoenzymQ10 kích thích sự sản sinh Estrogen- nội tiết tố quan trọng đặc biệt cho sức khỏe và là trợ thủ đắc lực giúp da căng mịn, mềm mại, chống hình thành nếp nhăn cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên.

Quá trình lão hóa diễn ra âm thầm lấy đi sự tươi trẻ của làn da, việc bổ sung coenzymeQ10 sẽ giúp hạn chế tối đa các tác động xấu

Quá trình lão hóa diễn ra âm thầm lấy đi sự tươi trẻ của làn da, việc bổ sung coenzymeQ10 sẽ giúp hạn chế tối đa các tác động xấu

 Nắm bắt rõ các nhân tố bên trong và bên ngoài tác động lên làn da giúp chúng ta có được phương pháp điều trị và ngăn ngừa thích hợp với tình trạng lão hóa. Dù quá trình lão hóa là không thể tránh nhưng chúng ta có thể làm chậm quá trình này lại bằng việc chăm sóc làn da kịp thời cùng CoenzymQ10. Kết hợp thông minh các biện pháp chăm sóc bên ngoài và bên trong đảm bảo cho chị em phụ nữ một làn da khỏe mạnh là động lực cho cuộc sống an nhiên, viên mãn.

Tin cũ hơn