#

Nhau thai cừu giúp giảm thâm nám và tàn nhang hiệu quả

Placenta giúp giảm thâm nám và tàn nhang, giúp da trắng mịn

 

Nhau thai cừu đã được công nhận về tác dụng ngăn chặn và cải thiện thâm nám da. Nguyên nhân phổ biến nhất của nám da là do sản xuất quá mức sắc tố melanin. Sắc tố melanin được sản xuất bởi một enzyme gọi là tyrosinase bên trong tế bào sắc tố gọi là melanocyte khi chúng được kích thích bởi ánh sáng cực tím. Cụ thể, khi một lượng lớn ánh sáng cực tím tấn công da sẽ sản xuất một lượng lớn chất oxy hóa hoạt động trong các tế bào biểu bì,  điều này gây ra quá trình oxy hóa và kích thích trên da. Sau đó, kích thích này chính nó gây ra các kích thích bất thường lên tế bào sắc tố, kết quả là sản xuất một lượng lớn sắc tố melanin.

Nhau thai cừu giúp giảm thâm nám và tàn nhang hiệu quả

Melanin là nguyên nhân gây ra nám da

Nhau thai cừu có chức năng tiêu diệt gốc tự do và chống viêm, dó đó có thể loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây thâm nám, điều hòa sự sản xuất melanin một cách bình thường. Gốc tự do là một yếu tố gây ra 90% các bệnh hiện đại, cũng như trong nhiều khía cạnh của vẻ đẹp, nó là nguồn gốc của một loạt của các vấn đề. Nám da là một trong số đó. Chức năng nhau thai cừu của việc nâng cao sự trao đổi chất, hoạt hóa tế bào trong lớp tế bào mầm và thúc đẩy đào thải sắc tố melanin, ngăn ngừa tích tụ sắc tố trên da.Từ đó có thể cải thiện nám da, làm mờ hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.Quá trình sản xuất này xảy ra ở lớp dưới cùng của các tế bào biểu bì, lớp tế bào mầm, và đẩy dần lêncác lớp phía trên bề mặt trước khi mất đi, còn được gọi là chu kỳ, và bằng cách lặp lại quá trình này da không ngừng tự đổi mới. Tuổi thọ của tế bào biểu bì, từ khiđược sản sinh trong tầng tế bào mầm đến khi lên tới lớp sừng trên cùng là khoảng 14 ngày, và sau đó phải mất thêm 14 ngày để nó tồn tại trên lớp sừng và chết đi, tổng số khoảng 28 ngày. Nếu chu kỳ bị rối loạn và khả năng tái sinh của da giảm xuống, nó sẽ khó khăn hơn để giảm sắc tố melanin.

Nám khiến khuôn phụ nữ giảm tự tin

Nám khiến khuôn phụ nữ giảm tự tin

Nhau thai cừu có tác dụng kích hoạt lớp tế bào mầm, thúc đẩy sự trao đổi chất và chu kỳ thay da, giúp các tế bào chứa sắc tố melanin để nhanh chóng chuyển lên trên bề mặt của da và mất đi. Đôi khi, melanin cũng có thể được sản xuất quá mức ở lớp hạ bì. Nám da loại này rất khó chữa. Tuy vậy, nhau thai cừu có tác dụng chống nám da mạnh do nhau thai làm tăng sự trao đổi chất trong lớp hạ bì, cho phép nó thúc đầy sự di chuyển sắc tố melanin lên phía trên lớp biểu bì và loại bỏ nó. Thậm chí, vết nám cứng đầu cũng có thể được làm mờ và loại bỏ. Đây là cơ chế của nhau thai cừu giúp ngăn chặn sản xuất sắc tố melanin ở lớp biểu bì và lớp hạ bì.

Nhau thai cừu không chỉ có tác dụng ngăn ngừa nám da, nó còn có tác dụng làm trắng da. Điều này được chứng minh qua nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc tiêm nhau thai cừu để điều trị các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh hoặc tiền mãn kinh và họ không chỉ cảm thấy khỏe mạnh mà làn da của họ cũng trắng sáng rõ rệt.

Tin cũ hơn