#

Ca sĩ Mỹ Lệ: Phụ nữ tuổi 30 cần chuẩn bị tâm lý để đối diện với lão hóa da

Những năm vừa qua đặc biệt là kể từ khi có gia đình, công việc và sự nghiệp của Mỹ Lệ có gì thay đổi không?

Xin chào Mai Trang, cũng lâu lắm rồi, Mỹ Lệ không có dịp trò chuyện cùng với khán giả. Những năm vừa qua từ khi có gia đình. Mỹ Lệ tập trung nhiều cho gia đình và kinh doanh nhiều hơn, nên có phần xao nhãng con đường nghệ thuật của mình. Mỹ Lệ cũng  cảm thấy có nhiều lỗi lầm và những nợ nần với những khán giả yêu mến. Bốn năm rồi Lệ không ra album. Hi vọng cuối năm nay, Lệ sẽ có được những sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Charmlux Ca sĩ Mỹ Lệ: Phụ nữ tuổi 30 cần chuẩn bị tâm lý để đối diện với lão hóa da - 1

Đó là kế hoạch của năm nay, vậy trong những năm tới Mỹ Lệ có ý định quay lại với khán giả nhiều hơn không ?

Thực sự ra làm nghề là phải có duyên. Và quan trọng nhất trong con đường của một người nghệ sĩ đó là cảm hứng và niềm đam mê. Nó có đủ hay không để mình có thể cống hiến hết sức mình để có được những sản phẩm thực sự chất lượng và có giá trị. Mình mong muốn khi mình trở lại phải có một Dấu ấn để mọi người có thể nhớ đến mình và đưa đến cho đời sống âm nhạc những sản phẩm có giá trị. Lệ nghĩ làm nghệ thuật là một con đường dài, có những lúc mình sẽ thăng hoa có những lúc mình sẽ bình lặng để tạo đà cho những thăng hoa tiếp tục (cười).

Nghe Mỹ Lệ chia sẻ như thế thì không biết là giữa kinh doanh và nghệ thuật thì chị đam mê con đường nào hơn ?

Tất nhiên nghệ thuật là con đường đi theo Mỹ Lệ suốt đời. Mình đã được học từ nhỏ được sống trong môi trường đó từ nhỏ thì nó đã ngấm vào máu thịt rồi. Tuy nhiên cuộc đời con người có nhiều giai đoạn, có những lúc mình phải biết nâng lên đặt xuống, có những lúc mình tập trung vào cái gì thì phải xao nhãng cái kia để đạt được những kết quả như mình mong muốn. Đặc biệt đối với con người cầu toàn như mình luôn mong làm một việc gì thì sẽ làm tới nơi tới chốn. Năm nay thì cũng có vài lời mời làm live show Dấu ấn nhưng quả thật Lệ chưa kịp chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc chất lượng để có thể làm nóng sân khấu khi trở lại, nên có lẽ lại “nợ” khán giả thêm một lần nữa.

Charmlux Ca sĩ Mỹ Lệ: Phụ nữ tuổi 30 cần chuẩn bị tâm lý để đối diện với lão hóa da -2

Có thể nói chị Mỹ Lệ thuộc tuýp người trẻ lâu vì đã ngoài tứ tuần rồi nhưng nếu nhìn trực diện thì không thể nhận ra được những nếp nhăn trên khuôn mặt của chị Mỹ Lệ. Có ai nói như thế không ạ ?

Thực ra mà nói những người làm trong ngành giải trí, nghệ thuật có ưu thế hơn những người bình thường. Trong môi trường nghệ thuật sẽ làm con người ta trẻ lâu, người ta lạc quan, người ta yêu đời, người ra ca hát thì những lo toan trong cuộc sống cũng sẽ đỡ hơn người bình thường. Không chỉ có Mỹ Lệ mà ai trong ngành nghệ thuật cũng sẽ như thế. Tất nhiên là phụ nữ từ tuổi 30 xuất hiện nếp nhăn quá trình lão hóa diễn ra rất nhanh, do tuổi tác hoặc yếu tố môi trường làm cho con người như thế, chính vì vậy mình phải có tâm lý để chuẩn bị cho những điều đấy. Đặc biệt, một người phụ nữ phải ôn đồm cả công việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp đặc biệt là làn da, chính vì vậy mà việc chăm sóc da phải được kĩ càng hơn để mình không bị lão hóa.

Ca sĩ Mỹ Lệ nhau thai cuu Charmlux là sự lựa chọn của tôi

Như vậy, để có được làn da như thế này thì là cả một quá trình chăm sóc và giữ gìn đúng không ạ ?

Như Mỹ Lệ vừa chia sẻ ở trên thì phụ nữ từ tuổi 30 quá trình lão hóa diễn ra rất nhanh và bất kì người phụ  nữ nào cũng lo sợ điều đó. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, khi mức sống của con người đã tốt hơn thì ngoài việc lo ăn, lo sống thì chuyện giữ gìn và làm đẹp đã được chú ý hơn nhiều. Ngoài những lời khuyên về chế độ sinh hoạt như uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả, tránh chất kích thích đồ uống có cồn, ngủ đủ giấc… thì hiện giờ con người cũng đã có những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho vấn đề này. Tất nhiên là Mỹ Lệ cũng có bí quyết của riêng mình, Hiện tại Mỹ lệ có sử dụng viên uống nhau thai cừu Charmlux để duy trì cho làn da và vóc dáng của mình. Bản thân Lệ là một người có khối lượng công việc rất lớn nên thường xuyên không được ngủ đủ giấc, chính vì vậy với Lệ giấc ngủ rất quan trọng. Có những lần thức khuya nhiều quá sáng dậy soi gường không nhận ra mình luôn, vì mắt Lệ bị thâm quầng và xuất hiện nhiều những vết nhăn nơi khóe mắt. Nhưng từ ngày dùng thực phẩm chức năng viên nhau thai cừu Charmlux thì tình trạng đó cũng đã cải thiện. Vết nhăn phía đuôi tất nhiên không hết được nhưng cũng mờ đi rất nhiều, còn về làn da mình thấy đã bớt sạm, căng mọng hơn. Và hy vọng qua những lời chia sẻ của Lệ vừa rồi các bạn cũng có thêm một bí quyết để phòng chống quá trình lão hóa của riêng mình.

Cảm ơn Mỹ Lệ

 

Tin cũ hơn