#

BTV Hoài Anh- Hãy là người phụ nữ đẹp rạng ngời

Với những người nổi tiếng, làn da là thông điệp để cho mọi người biết sức khoẻ và niềm vui của bản thân mình. Ý thức rõ về tầm quan trọng của làn da, BTV Hoài Anh luôn dành cho làn da, sức khỏe của bản thân sự quan tâm sâu sắc. Bởi đấy chính là thông điệp mà chị dành tặng cho những ai yêu thích một BTV Hoài Anh luôn cuốn hút bằng sự thông minh, sắc sảo, giọng nói truyền cảm và làn da căng tràn sức sống.

BTV Hoài Anh- Hãy là người phụ nữ đẹp rạng ngời với làn da căng đầy sức sống

Làn da không chỉ thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn là thước đo phản ánh tình trạng sức khỏe, sự thanh xuân. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi 30 thường đối mặt với nhiều tình trạng lão hóa trong đó có tình trạng lão hóa da với nhiều biểu hiện trên gương mặt như: nếp nhăn, nám, tàn nhang, da khô, sần sùi… Vì vậy, phụ nữ ở độ tuổi này cần có một chế độ chăm sóc da cần thiết để giúp da luôn tươi trẻ là điều rất cần thiết. Để được trẻ đẹp, nhiều giải pháp từ chế độ ăn uống, tập luyện kết hợp với phương pháp làm đẹp như massage hoặc các sản phẩm dùng ngoài.

Đều đặn dùng viên uống nhau thai cừu Charmlux là bí quyết có làn da rạng ngời trắng đẹp

Đối với BTV Hoài Anh thì ngoài những phương pháp trên, việc sử dụng các sản phẩm Thực phẩm chức năng hỗ trợ từ bên trong cũng được cô hết sức lưu ý. Cô cho biết để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp, hiện tại cô có sử dụng viên uống nhau thai cừu Charmlux. Hoài Anh cho biết, sau 2 tháng đều đặn dùng thử viên uống nhau thai cừu Charmlux, BTV Hoài Anh thì thấy rõ những cải thiện đáng kể, 1 số đốm tàn nhang sau sinh đã mờ đi và da trắng hơn nhiều. Bản thân cũng cảm nhận cơ thể khoẻ khoắn, da dẻ rạng ngời, tươi vui hơn. Điều này giúp chị lúc nào cũng thấy thấy căng tràn nhựa sống để đáp ứng tốt nhất phần công việc bận rộn của người dẫn chương trình với cường độ công việc cao, thường xuyên tiếp cúc với ánh đèn sân khấu cũng như dành thời gian để chăm sóc cho gia đình.

Sau khi dùng nhau thai cừu ít lâu 1 số đốm tàn nhang sau sinh đã mờ đi và da trắng hơn nhiều

Mãn nguyện với việc đã chọn được liệu pháp hữu hiệu, đơn giản nhưng mang lại giá trị tuyệt vời, BTV Hoài Anh cũng chia sẻ, để luôn là người phụ nữ đẹp rạng ngời, chị em phụ nữ tuổi 30+ và sau sinh cũng cần lưu ý đến việc phối kết hợp với những giải pháp khác nhằm tạo hiệu quả cao nhất. Đó là việc cần tìm hiểu rõ đâu là nguyên nhân gây ra các dấu hiệu lão hóa da để từ đó có chế độ chăm sóc cũng như sử dụng mỹ phẩm, giải pháp điều trị phù hợp. Lựa chọn được giải pháp bên trong lý tưởng rồi thì cạnh đó cũng cần có độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bồi dưỡng cho cơ thể những thực phẩm cần thiết cho quá trình làm đẹp da. Hơn ai hết, phụ nữ là người hiểu rõ bản thân mình cần gì nhất. Hãy luôn là người phụ nữ đẹp rạng ngời.

Tin cũ hơn