#

5 phương pháp làm đẹp da kì lạ trên thế giới

Những phương pháp kì lạ nhất luôn cho ra những kết quả bất ngờ nhất không chỉ đúng ở lĩnh vực làm đẹp mà còn nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh các hình thức làm đẹp truyền thống của thời hiện đại như kem dưỡng da, dầu cá, viên uống nhau thai cừu và vitamin E, công nghệ làm đẹp đã bước thêm một bước tiến mới khá lạ lùng trong thời gian phát triển của mình. Hãy cùng tham khảo 5 phương pháp làm đẹp “lạ mà hay” đã được nhiều người nổi tiếng trên thế giới áp dụng cho mình.

1. Mặt nạ dưỡng da từ phân chim


Nổi tiếng với tên gọi Mặt Nạ Dưỡng Da Phân Chim ở New York và Mặt Nạ Dưỡng Da Geisha tại Luân Đôn, phương pháp làm đẹp độc đáo này đến từ Nhật Bản. Họ dùng phân chim tươi và sấy khô dưới đèn UV, sau đó trộn đều với cám gạo, nước và áp dụng trực tiếp làm mặt nạ dưỡng da cho khách hàng của mình, với kết quả là một làn da sạch và láng mịn bất ngờ.

2. Liệu pháp dưỡng da bằng nhau thai cừu Úc


các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công tác dụng của nhau thai cừu từ đó chuyển hóa thành dạng uống hoặc mặt nạ làm đẹp da


Bên cạnh viên uống nhau thai cừu, các nhà nghiên cứu đã áp dụng thành công trong việc biến nguồn dinh dưỡng này trở thành mặt nạ làm đẹp cho phái đẹp

Các loại viên uống nhau thai cừu có lẽ đã khá quen thuộc với chúng ta, nhưng bạn có bao giờ nghe đến một loại mặt nạ dưỡng da có nguồn gốc từ nhau thai cừu Úc chưa? Được nổi tiếng và phổ biến rộng rãi từ thành phố “tội lỗi” Los Angeles và sử dụng bởi Victoria Beckham cùng Kim Kardashian, liệu pháp này càng phát triển hơn nữa khi Simon Cowell – giám khảo nổi tiếng của các show truyền hình thực tế nổi tiếng – sử dụng làm mặt nạ dưỡng da tay và mặt của mình.

Với công dụng kích thích sự phát triển của các tế bào từ nhau thai của cừu, sản phẩm giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng, hồi phục các hiện tượng mềm và chảy xệ của da mặt.

3. Kem dưỡng da từ chất nhờn của sên


Không quá lạ lùng với chị em phụ nữ, hiện nay khá nhiều sản phẩm làm đẹp đều có thành phần dưỡng chất bắt nguồn từ chú sên bé nhỏ xung quanh ta. Một nguyên liệu hữu cơ, tự nhiên mang tên Helix Aspersa Müller Glycoconjugates được thu thập trực tiếp trên thân và đường đi của những chú sên sống tại các phòng thí nghiệm ở Chilê, tính năng hoá học độc nhất của nó sẽ giúp giảm bớt các hiện tượng xấu trên bề mặt da như mụn trứng cá, nếp nhăn và làn da xỉn màu.

4. Hấp thụ Collagen từ móng heo


Bí quyết làm đẹp xuyên thời gian này bắt nguồn từ nên văn hoá ẩm thực Nhật Bản và nhanh chóng lan rộng ra đến tận New York. Phương pháp này tập trung vào việc sử dụng trực tiếp các món ăn có móng heo – phần rất giàu Collagen – để bảo đảm có một làn da láng mịn, khoẻ đẹp và tươi trẻ.

Cùng chứa collagen như nhau thai cừu Úc, móng heo là một món ngon bổ dưỡng giúp chị em phụ nữ có làn da và mái tóc óng mượt hơn


Cùng chứa collagen như nhau thai cừu Úc, móng heo là một món ngon bổ dưỡng giúp chị em phụ nữ có làn da và mái tóc óng mượt hơn

“Tương tự như nhau thai cừu Úc, collagen trong móng heo cũng giúp da và tóc con người óng mượt hơn, cho cả hiện tại lẫn một thời gian dài sau này”, Himi Okajima – chủ của chuỗi cửa hàng ẩm thực Nhật Bản chuyên về cung cấp collagen cho biết thêm.

5.  Liệu pháp đỉa


Khả năng hút máu độc nhất của loại kí sinh này đã được tận dụng từ khá lâu để thải bớt độc tố trong cơ thể con người, nhưng hình thức này chỉ mới được phát triển khi Demi Moore đặc biệt đề cao chúng sau khi sử dụng. Việc áp dụng phương pháp làm đẹp này bao gồm cho đỉa tiếp xúc trực tiếp với da trần, để khoảng 2 giờ nhằm cho phép các chất enzyme có trong cơ thể đỉa được tiết vào mạch máu của con người, cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể và bề mặt da.

Tin cũ hơn